Thứ Ba, 26 tháng 2, 2013

So Sánh Nữ Tổng Thống Việt Nam Đầu Tiên và Hình ảnh lễ nhậm chức của Nữ Tổng thống Hàn Quốc đầu tiên

So Sánh Nữ Tổng Thống Việt Nam Đầu Tiên và Hình ảnh lễ nhậm chức của Nữ Tổng thống Hàn Quốc đầu tiên

Đức Diệu Lạc -- HoPhap.Net Press Phòng Tin Tức Cộng Động và Thế Giới
Đức Diệu Lạc -- HoPhap.Net Press Phòng Tin Tức Cộng Động và Thế Giới
Hình ảnh lễ nhậm chức của Nữ Tổng thống Hàn Quốc đầu tiên .Bà Park Geun-Hye hôm nay đã tuyên thệ trở thành tổng thống thứ 18 và cũng là nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc, với sự chứng kiến của khoảng 70.000 người ở thủ đô Seoul.Bà Park Geun-hye vẫy chào mọi ngườikhi rờinhà riêng ở phía nam Seoul tới lễ nhậm chức.
Bà Park Geun-hye vẫy chào mọi ngườikhi rời nhà riêng ở phía nam Seoul tới lễ nhậm chức.


Bà Park được một người hàng xóm tặngchú chó trắng đáng yêu khi rời nhà riêng vào sáng nay.

Bà Park được một người hàng xóm tặngchú chó trắng đáng yêu khi rời nhà riêng vào sáng nay.Bà Park được một người hàng xóm tặngchú chó trắng đáng yêu khi rời nhà riêng vào sáng nay.

Bà Park tới nghĩa trang quốc gia để tưởng nhớ những người đã hi sinh cho đất nước trước khi tới lễ nhậm chức.Bà Park tuyên thệ nhậm chức tổng thống Hàn Quốc vào khoảng 11 giờ trưa nay giờ địa phương.

Bà Park tuyên thệ nhậm chức tổng thống Hàn Quốc vào khoảng 11 giờ trưa nay giờ địa phương.Bà Park trở thành nữ Tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.

Bà Park trở thành nữ Tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.
 
 
Nước Việt Nam của chúng ta từ năm 40 sau công nguyên đã có nữ hoàng/vua (tổng thống/tổng tư lệnh quân đội) là Hai Bà Trưng (Trưng Trắc và Trưng Nhị/Trưng Nữ Vương); thế mà gần 2000 năm sau nước Philippine...., Nam Hàn mới có người nữ lên làm tổng thống/vua. E-Temple HoPhap.Net xin mời bạn một tách trà và chúng ta cùng nhau bóp trán suy tư ngay đêm hôm nay xem mình là con cháu của Hai Bà Trưng nên phải làm gì cho nền tự do, dân chủ, và nhân quyền nước Việt Nam ngay bây giờ kẻo không kịp!


Trưng Nữ Vương (40 - 43) - www.HoPhap.Net
Trưng Nữ Vương (40 - 43)
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét